Nhận may hợp đồng balo, cặp, vali túi xách và túi đeo các loại theo yêu cầu.

Công ty TNHH sản xuất balo túi xách Đức Tâm chuyên nhận may hợp đồng, gia công, in thêu các sản phẩm phục vụ các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và đồng phục theo yêu cầu của khách hàng như:
 
Balo, Túi Xách, Cặp, Giỏ, Vali, Túi Du Lịch, Cặp Học Sinh, Balo Du Lịch, Balo Laptop, Vali Kéo, BaLo Học Sinh, Balo Quảng Cáo, Balo Quà Tặng, Cặp Laptop, Túi Xách Nữ. 
 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và may gia công balo, túi xách. Chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về thiết kế, sản xuất và thẩm định chất lượng nhằm đáp ứng cho việc quảng cáo, xuất khẩu. 
 
 
Các sản phẩm balo túi xách Đức Tâm được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
 
 
Ngăn ngoài với khóa kéo chắc chắn, đựng được máy tính bảng và vật dụng khác đi kèm. Quai đeo thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài hoặc thu ngắn dây đeo linh hoạt, tiện lợi.
 
 
Phần lưng được thiết kế phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, nâng đỡ vai, không bị nóng lưng khi mang vào.
 
Đặc biệt, tất cả những sản phẩm của Công ty balo túi xách Đức Tâm đều được bảo hành 12 tháng.
 
 
Nếu Quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 

Công Ty TNHH Sản Xuất Ba Lô Túi Xách Đức Tâm.

Công ty Đức Tâm làm việc với phương châm "Khách hàng là Thượng Đế, chất lượng là hàng đầu" chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng